วู้ดดี้ อึ้ง! อาจารย์เซิน ทักประเทศไทย จะเกิดเรื่องใหญ่ ภัยพิบัติ คนสำคัญมีอันเป็นไป

Last updated: 15 ก.พ. 2567  |  75 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วู้ดดี้ อึ้ง! อาจารย์เซิน ทักประเทศไทย จะเกิดเรื่องใหญ่ ภัยพิบัติ คนสำคัญมีอันเป็นไป

แม่นมาก แม่นจนขนลุก ทำเอาแฟนๆ รายการ WOODY FM และพิธีกร วู้ดดี้ มิลินทจินดา ถึงกับขนลุกซู่กันเลยทีเดียว เมื่อ อาจารย์เซิน กิตติ์ธนิน ไปเผยเรื่องราว ฮวงจุ้ยไม่ใช่เรื่องลี้ลับ โหราศาสตร์ = วิทยาศาสตร์? กับหลักวิชาที่อาจารย์ใช้เปลี่ยนชีวิตคนมานักต่อนัก พร้อมเปิดดวงปี 2567 กับ “อาจารย์เซิน” จะเกิดเรื่องใหญ่ คนสำคัญของประเทศอาจจากไป ภัยธรรมชาติแปรปรวนที่สุด แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด ถ้ำถล่ม? ทำเอาคนไทยที่นั่งรับชมรายการลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อว่าสิ่งที่ อาจารย์เซิน ได้เผยไว้ในรายการ WOODY FM จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ และจะส่งผลใหญ่อย่างไรบ้าง? https://www.youtube.com/watch?v=8NoZPYubOdw

เพราะเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา อาจารย์เซิน กิตติ์ธนิน ได้เคยทำนายทายทักสุดแม่นเหมือนตาเห็น ไลฟ์สดผ่านช่องทาง Facebook Page "อาจารย์ เซิน - สร้างอาชีพ พัฒนาตัวตน" ในหัวข้อ "รู้ทันปีมะโรง" ภายในเนื้อหาได้มีการทำนายเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2567 และหนึ่งในนั้นได้มีเนื้อหาที่ทางอาจารย์ได้ทำนายไว้ว่า "จะเกิดภัยพิบัติที่ค่อนข้างรุนแรง" จนกระทั่งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา (วันขึ้นปีใหม่) ได้เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวรุนแรงที่บริเวณนอกชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือ ของญี่ปุ่น ศูนย์กลางอยู่ทางตอนเหนือของจังหวัดอิชิกาวะ ในภูมิภาคโนโตะ https://www.facebook.com/100063941044598/videos/210994425388132 การทำนายเหมือนรู้ล่วงหน้าล่วงหน้าในครั้งนั้น ทำให้หลายๆ คน ถึงกับยกย่อง อาจารย์เซิน ว่าเป็นผู้ที่มาก่อนการณ์

ดังนั้นเมื่อ อาจารย์เซิน กิตติ์ธนิน ได้มาเผยกับ วู้ดดี้ มิลินทจินดา ผ่านรายการ WOODY FM ถึงดวงของประเทศในปี 2567  ทำให้หลายๆ คนที่ได้ดูและรับชม ต่างพากันเตรียมตัวเตรียมใจรับมือกันอย่างหนัก เพราะ อาจารย์เซิน คือหนึ่งในอาจารย์ด้านโหราศาสตร์ที่ทำนายได้แม่นยำมากอันดับต้นๆ ของเมืองไทย  สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวทางโหราศาสตร์ และการทำนายสุดแม่นสามารถติดต่อได้ที่ Line : @AJ_ZERN  หรือคลิก : https://lin.ee/rAd1O4C

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้